Chàng trai khổng lồ sở hữu đôi bàn chân lớn nhất nước Anh

Chàng trai 23 tuổi đến từ xứ Wales hiện đang là người có đôi bàn chân lớn nhất nước Anh với chiều dài lên đến 37cm. Với đôi chân ngoại cỡ này, anh đã gặp không ít khó khăn, thậm chí không đủ tiền để mua một đôi giày chuyên dụng cho công việc của mình.

Đôi giày ngoại cỡ của cầu thủ Carl

Carl Griffiths, 23 tuổi, đang sống ở Carmarthen, Xứ Wales, từng là cầu thủ bóng bầu dục, chơi cho câu lạc bộ Trimsaran ở phía Nam xứ Wales, hiện là người có bàn chân lớn nhất Anh quốc với chiều dài 37cm.

Cậu phải đặt những đôi giày có cỡ 21 trong khi những người trưởng thành khác thường chỉ dùng giày cỡ 12.

Carl Griffiths hiện là người có bàn chân lớn nhất nước Anh với chiều dài 37cm.

Mới đây, chàng trai 23 tuổi đã được đào tạo làm nhân viên giữ kho, nhưng nhà tuyển dụng yêu anh phải sử dụng giày chuyên dụng có trị giá 1.300 USD để đảm bảo sức khỏe và an toàn khi làm việc.

“Tôi không thể tin vào tai mình khi nhận được công việc mới và họ cũng không thể tin vào chân tôi. Nhưng tôi không có đủ tiền để mua đôi giày theo yêu cầu của họ”, Griffiths cho biết.

Carl Griffiths rất vui khi được tặng đôi giày mới

Griffiths đã tìm kiếm trên mạng công ty đóng loại giày cỡ của cậu, nhưng những đôi giày ngoại cỡ có rất cao từ 1.700 USD đến 2.000 USD. Những người bạn của chàng trai Griffiths đã liên lệ với một tổ chức từ thiện ở địa phương và họ đồng ý mua cho cậu đôi giày theo yêu của nhà tuyển dụng.

“Thực sự, tôi rất vui. Đôi giày mới này giúp tôi thay đổi cuộc sống của mình. Tôi hy vọng đôi chân của mình sẽ không to thêm nữa”, Griffiths nói.

Đôi chân to bất thường của Carl được cho là hệ quả của điều trị bệnh máu trắng

Đôi chân to bất thường của Carl được cho là hệ quả của việc điều trị bệnh máu trắng, sau một thời gian dài hóa trị liệu bằng steroid. Một năm sau khi ngừng điều trị bằng steroid lúc 13 tuổi, chân của Carl bắt đầu to lên, điều này là không bình thường bởi steroid thường ức chế phát triển.

Theo Dân Việt

Viết một bình luận