Chàng trai trẻ tuổi lập kỷ lục khi ngậm vừa 138 chiếc bút chì trong miệng

Raja Thapa, chàng trai trẻ tuổi người Nepal đã khiến nhiều người kinh ngạc khi nhét vừa 138 chiếc bút chì, sau đó là 32 ngọn nến đang cháy vào trong miệng và trở thành người có miệng rộng nhất thế giới.

Raja Thapa chuẩn bị nhét đồng bút chì vào trong miệng.
Raja Thapa chuẩn bị nhét đống bút chì vào trong miệng.

Chàng thanh niên 19 tuổi Raja Thapa (người Nepal) được cho là người có miệng rộng nhất thế giới sau phá kỉ lục mà một người đàn ông Ấn Độ có tên Dinesh Upadhyaya Shivnath lập trước đó.

Thapa có khả năng nhét vừa 138 chiếc bút chì vào miệng cùng một lúc, trong khi đương kim kỉ lục gia Dinesh chỉ nhét vừa 92 chiếc.

Raja Thapa biểu diễn màn ngậm 138 chiếc bút chì.
Raja Thapa biểu diễn màn ngậm 138 chiếc bút chì.

Thapa cho biết: “Tôi là người thích những điều kì cục. Tôi đã thấy ở Nepal có một số kỷ lục kỳ dị được phá vỡ và cũng muốn làm điều tương tự. Sau đó, tôi phát hiện ra mình có khả năng nhét nhiều đồ vật vào miệng và đó là khi mọi chuyện bắt đầu”.

Thapa trông không khác gì những chàng trai Nepal bình thường, cho đến khi anh mở miệng...
Thapa trông không khác gì những chàng trai Nepal bình thường, cho đến khi anh mở miệng…

Chàng trai trẻ này từng biểu diễn màn ngậm cùng lúc 32 cây nến đang cháy phừng phừng cho dù sáp nến chảy xuống rát mặt. Đến khi không thể nhét thêm cây nến nào vào miệng nữa, Thapa đã nhổ đống nến đang ngậm trong miệng ra giữa tiếng reo hò của khán giả.

Hiện Thapa đang là một nhân viên bảo vệ. Nhưng trong tương lai, anh dự định sẽ trở thành một nghệ sĩ biểu diễn đường phố, rong ruổi khắp nơi kiếm tiền bằng khả năng ngậm đồ siêu phàm của mình.

“Tôi muốn phá thêm nhiều kỷ lục. Tôi muốn được người dân Nepal gọi là anh hùng đường phố”, Thapa chia sẻ.

Theo Tienphong

Viết một bình luận