Chê ảnh truy nã xấu, tội phạm gửi ảnh selfie nhờ cảnh sát chỉnh sửa

Cho rằng bức ảnh truy nã mình được đăng tải trên Facebook của cảnh sát quá xấu, một tên tội phạm đã gửi bức ảnh “tự sướng” của mình để cảnh sát chỉnh sửa lại cho đẹp hơn.

Sự việc xảy ra khi sở cảnh sát thành phố Lima (bang Ohio, Mỹ) đăng tải lên trang Facebook chính thức của họ hình ảnh truy nã của Donald A Pugh, 45 tuổi, vì đã trốn khỏi nơi cư trú và không có mặt tại tòa trong phiên xử của mình.

Tuy nhiên sau đó chính Pugh lại liên hệ với sở cảnh sát Lima trên Facebook để gửi cho họ một hình ảnh selfie của mình, kèm theo lời nhắn: “Đây là bức ảnh đẹp hơn của tôi. Bức ảnh truy nã kia trông thật khủng khiếp”.

Phía cảnh đã cho đăng tải hình ảnh mới mà Pugh gửi đến cho mình, không quên gửi thêm “lời cảm ơn” cùng lời nhắn: “Đây là bức ảnh được Pugh gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi muốn cảm ơn anh ấy vì sự giúp đỡ, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu Pugh có thể đến gặp chúng tôi tại sở cảnh sát Lima về tội danh của anh ấy”.

Bức ảnh truy nã cũ được cảnh sát sử dụng (trái) và bức ảnh selfie do chính Pugh gửi đến
Bức ảnh truy nã cũ được cảnh sát sử dụng (trái) và bức ảnh selfie do chính Pugh gửi đến

Được biết trước đó Pugh đang được tại ngoại và chờ xét xử về tội danh phá hoại tài sản và gây rối trật tự, tuy nhiên anh này đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Điều đáng nói, không chỉ tự liên hệ với cảnh sát để gửi ảnh, Pugh còn trả lời bài phỏng vấn với kênh phát thanh địa phương về hành động của mình.

“Họ làm điều đó thật sai trái. Họ đăng tải hình ảnh thật xấu xí của tôi và tôi không thể chấp nhận điều đó”, Pugh chia sẻ trên sóng phát thanh. “Tôi đã trở nên nổi tiếng và trở thành anh hùng tại địa phương vì hành động của mình”.

Hiện tại trang Facebook của Pugh vẫn đang hoạt động bình thường. Về phía cảnh sát hiện vẫn đang tích cực truy tìm tung tích của Donald Pugh đồng thời kêu gọi người dùng mạng xã hội liên hệ để cung cấp những thông tin về tội phạm đang chạy trốn này.

Theo Dantri

Viết một bình luận