Cô gái liên tiếp tìm thấy 3 người giống hệt mình trên thế giới

Trên thế giới, để tìm ra một người không cùng huyết thống giống nhau đã khó, vậy mà cô gái Niamh Geane ở Ai-len lại may mắn gặp được 3 người như vậy. Đây thực sự là một trường hợp hiếm có ở trên đời.

Cặp số 1: Niamh và Karen

Niamh Geaney đang thực hiện dự án mang tên “Twin Strangers” – một website nơi mọi người có thể đăng tải ảnh cá nhân để tìm kiếm người trông giống mình.

Niamh khi ấy muốn tìn người trông giống mình trong vòng 28 ngày, và đã rất kinh ngạc khi phát hiện ra Karen Branigan, một phiên bản “giống y xì đúc” sống cách cô chỉ 1 giờ lái xe.

Niamh và Karen

Những tấm hình của Karen và Niamh được lan truyền trên mạng và không ai, kể cả hai người họ, có thể phủ nhận sự giống nhau đến kinh ngạc trên đặc điểm khuôn mặt. “Khi gặp nhau, tôi thực sự đã nhìn chằm chặp rất nhiều vào cô ấy. Ôi trời, đó là khuôn mặt của tôi!”, Niamh nói.

Cảm thấy rất hứng thú, Niamh tiếp tục tìm kiếm và chỉ trong vài tuần lại thấy “phiên bản” thứ hai của mình – Luisa Guizzardi. Cô bay ngay đến Genoa, Ý để gặp Luisa, và đến mẹ của Luisa cũng lầm tưởng Niamh là con gái Luisa của mình.

Cặp số 2: Niamh và Luisa
Niamh và Luisa

Niamh phát hiện ra người thứ ba giống mình vài tuần sau đó, một cô gái có tên Irene Adams sống ở Ireland. Nói về chuyện này, Irene cho biết: “Khi ấy tôi đang đi shopping thì gặp cô bạn trước học cùng trường. Cô ấy nói đã thấy người giống hệt tôi trên youtube….Rồi sau đó tôi nhận được yêu cầu kết bạn qua facebook của Niamh kèm lời nhắn hài hước về việc cô ấy nghĩ chúng tôi rất giống nhau. Cảm thấy thú vị nên chúng tôi quyết định sẽ gặp mặt”.

Cặp số 3: Niamh và Irene
Niamh và Irene

Niamh đến nay rất hứng thú với việc tìm kiếm người giống y hệt mình và hy vọng có thể sớm tìm thấy người thứ tư. “Cảm giác mỗi lần đi gặp mặt đều không bao giờ cũ”, cô gái này cho biết.

Theo Dân Trí

Viết một bình luận