Kỳ lạ người đàn ông có chiếc đầu có khả năng hút chặt mọi thứ

Một người đàn ông đến từ Mỹ có khả năng hút dính bất cứ đồ vật nào bằng chiếc đầu của mình và giữ chúng nguyên vị trí một cách kỳ lạ.

2
Người đàn ông có khả năng hút dính mọi thứ bằng đầu.

Người đàn ông tên Jamie Keeton đến từ Illinois, Mỹ, chia sẻ: “Tôi đã đi đến bác sĩ để xem trường hợp của mình ra sao nhưng chính bác sĩ cũng ngạc nhiên khi hỏi tôi sao lại có thể làm được như vậy”.

Keeton nói rằng các bác sĩ không chắc chắn lý do tại sao các đồ vật lại có thể dính chắc vào da đầu nhưng nhận định rằng điều này có liên quan đến vấn đề thân nhiệt cao bất thường của anh.

Không ai biết nguyên nhân tại sao anh lại có khả năng kỳ lạ này.
Không ai biết nguyên nhân tại sao anh lại có khả năng kỳ lạ này.

Nguyên nhân gây nhiệt trong người có thể đã gây ra những tác động đến lỗ chân lông khiến chúng hoạt động như những lỗ hút.

“Có hai người khác đã gặp phải tình trạng này, một người ở Ấn Độ và các bác sĩ nói với tôi rằng tôi là trường hợp duy nhất tại Hoa Kỳ”, Keeton chia sẻ.

Lần đầu tiên Keeton phát hiện ra khả năng kỳ lạ này là vào 23 năm trước trong một lần bị dao cạo râu dính vào mặt.

Người đàn ông này cho biết da mặt mình có thể dính được rất nhiều thứ bao gồm cả các lon, chai nước, lọ mứt và cả điện thoại di động.

Keeton nói: “Rất nhiều người nghi ngờ rằng tôi đã giấu nam châm ở đâu đó. Nhưng tôi đã dính cả nhôm kính và nhựa để vào đầu để chứng minh cho họ thấy chẳng có chút từ tính nào ở đây”.

Màn trình diễn trong video cũng cho thấy rằng anh có thể dính được rất nhiều đồ vật trên da cùng một lúc.

Keeton nói rằng trước đó mình đã không dám khoe khả năng độc đáo này vì sợ mọi người gọi là quái vật, nhưng đến bây giờ anh đã không còn quan tâm đến điều đó nữa mà thậm chí còn cho thuê đầu của mình.

“Nhiều công ty đã in tên họ trên lon và thuê đầu của tôi để quảng cáo”. Keeton hào hứng chia sẻ với WLS-TV.

Theo Ngaynay

Viết một bình luận