Kỳ lạ: Người phụ nữ có khả năng dự đoán tương lai bằng măng tây

Bà Jemima Packington sống tại Anh, được nhiều người biết đến với biệt danh “nhà tiên tri măng tây” bởi khả năng dự đoán tương lai bằng măng tây rất độc đáo của mình.

Jemima Packington, người phụ nữ dùng măng tây để dự đoán tương lai. (Ảnh: Internet)
Jemima Packington, người phụ nữ dùng măng tây để dự đoán tương lai. (Ảnh: Internet)

Jemima cho biết bà bắt đầu tập luyện khả năng bói bằng măng tây khi bà chỉ mới 8 tuổi, sau khi nhìn thấy bà ngoại luyện tập với các lá trà xanh. Bà đã cố gắng sử dụng các loại thực vật khác nhau, bao gồm cả bông cải xanh, nhưng không loại nào chính xác như măng tây.

Jemima biết rằng hầu hết mọi người cho rằng kỹ thuật bói của bà là ngớ ngẩn, hay đơn giản là ngu ngốc, nhưng bà khẳng định rằng tỷ lệ thành công khá ấn tượng trong những năm qua.

“Tôi là người đầu tiên tiên đoán rằng Gordon Brown – cựu Thủ tướng Anh – sẽ rời bỏ chính trường 12 tháng trước bất kỳ người nào khác!”, người phụ nữ 61 tuổi này chia sẻ với tờ Telegraph năm 2016.

“Năm ngoái các tiên đoán của tôi đạt mức chính xác là 99%, 4 điều đã trở thành hiện thực trong tuần đầu tiên của năm mới”.

Tuy nhiên, một số người đã nói rằng những tiên đoán của bà nói chung là rất chung chung.

Bà Jemima thể hiện khả năng bói tương lai bằng măng tây. (Ảnh: Internet)
Bà Jemima thể hiện khả năng bói tương lai bằng măng tây. (Ảnh: Internet)

Năm 2014, bà đã dự đoán rằng chính trị khu vực Trung Đông sẽ bất ổn, gây ra nhiều lo ngại quốc tế hơn, và rằng một cơn bão mùa đông lớn trong Tháng Giêng sẽ gây ra sự hỗn loạn và mất mát cho nước Anh, cả hai đã thành sự thật, cũng như dự đoán về thành viên Hoàng gia Anh sẽ mang thai.

Khi bà muốn dự đoán về thế giới, hay những vấn đề chung, bà chỉ cầm một nắm chồi măng tây, ném chúng vào không khí và diễn giải sự việc theo cách rơi của chúng. Nếu một người nào đó đề nghị bà dự đoán cuộc đời của họ thì bà sẽ yêu cầu họ ném các chồi măng tây.

Packington rất thích đưa ra dự đoán cho mọi người, tất cả đều miễn phí. “Mỗi cá nhân là một câu chuyện khác nhau và tôi thấy cảm kích khi có người đến gặp tôi và nói rằng tôi đã dự báo chính xác như thế nào sau khi tôi đưa ra dự đoán cho họ”, bà nói.

Cứ vào đầu năm mới, bà lại thích sử dụng nguồn năng lượng kết nối với măng tây để đưa ra những tiên đoán cho năm mới. Bà đã làm điều này vài năm rồi, do vậy, nó đã trở thành một thông lệ.

Đối với năm 2017, bà tiên đoán rằng Mỹ sẽ trở thành một quốc gia rối loạn dưới thời Donald Trump, và một số quốc gia khác sẽ rút khỏi Liên minh Châu Âu.

Theo Danviet

Viết một bình luận