Miếng thịt bò bị “quỷ ám” gây xôn xao cư dân mạng

Miếng thịt bò bít tết bị quỷ ám kỳ lạ được cho là có xuất xứ từ công ty chế biến thịt SuKarne ở Mexico. Nó đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của người dân địa phương và cư dân trên các mạng xã hội.

Miếng bít tết có hình quỷ sa tăng gây xôn xao ở Mexico.
Miếng bít tết có hình quỷ sa tăng gây xôn xao ở Mexico.

Nếu bạn tinh ý một chút thì có thể phát hiện ra rằng miếng thịt bò này có hình quỷ Sa Tăng với với hai chiếc sừng nhọn hoắt.

“Chúng tôi đã nhận được hình ảnh chụp quỷ dữ xuất hiện trên miếng thịt bò của công ty Sukarne. Bạn nghĩ gì về điều này?”, trang tin tức El Metichon viết. Ngay sau đó, hình ảnh đã thu hút hàng nghìn lượt người xem và bình luận.

Chia sẻ về miếng thịt hình quỷ của trang tin địa phương trên đã nhận được rất nhiều bình luận hài hước từ phía cư dân mạng.

“Khi nằm trong lò nướng thì đến quỷ cũng phải tìm đường thoát thân khỏi miếng thịt mà thôi”, một công dân mạng chia sẻ.

“Con quỷ trong miếng thịt có thể đang gào thét được xuất hiện trong bữa tiệc nướng cùng bia lắm chứ”, một cư dân mạng tên Elliot Payen trào phúng

“Thật tội nghiệp cho con bò nào bị quỷ sa tăng nhập vào”, thành viên Diana Quintana bình luận về bức ảnh.

Người xả miếng thịt trên cho biết anh đã bị đồng nghiệp giễu cợt rằng liệu có phải anh vừa cắt thịt vừa đọc bùa chú hay không mà miếng thịt lại xuất hiện hình thù ma quái như vậy.

Hiện không rõ miếng thịt đã bị ăn hay chưa, nhưng hàng chục người tình nguyện đã thử miếng bít tết bất chấp vẻ bề ngoài đáng sợ của nó.

SuKarne dường như không quan tâm tới hình thù đáng sợ trên miếng bít tết mà họ sản xuất, khi cho tới lúc này, họ không đưa ra bình luận nào trên trang Twitter chính thức của công ty.

Bạn hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn, và bạn có dám thử ăn miếng thịt bò này không?

Theo 24h.com.vn

 

Viết một bình luận