Nghé hai đầu kỳ lạ được tìm thấy ở Pakistan

Những loại động vật biến dị luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của con người. Đã có những trường hợp dính liền thân hay liền đầu của loài bê, dơi và rắn được tìm thấy. Và mới đây, người ta đã ghi nhận trường hợp trâu có hai đầu đầu tiên trên thế giới.

Tim thay ca the nghe hai dau ky la o Pakistan
Hiện tại do thể trạng quá yếu nên con nghé không thể đứng dậy.

Vừa qua, ngày 27/9, một con nghé có hai đầu được sinh hạ tại trang trại Lucky Foods, Karachi, Pakistan. Dù chỉ sở hữu duy nhất một cơ thể, con nghé này lại có tới hai cái đầu và hoạt động hoàn toàn bình thường.

Theo các nhà khoa học, hiện tượng này xảy ra khi một phôi bắt đầu phân chia thành cặp sinh đôi, nhưng bất ngờ quá trình phân chia đó dừng lại khiến cho cặp song sinh bị gắn liền.

Tim thay ca the nghe hai dau ky la o Pakistan Giám đốc và các nhân viên trang trại hy vọng rằng có thể nuôi lớn được cá thể đặc biệt này.

Hiện tại, do thể trạng con nghé quá yếu, đồng thời không đủ sức để nhấc hai cái đầu lên, nên người ta chỉ còn cách cho nó bú sữa bình.

Giám đốc của trang trại, ông Salman Mamnoon Hussain cho biết, đây đúng là một điều thần kỳ với họ. Khi được các nhân viên của trang trại thông báo, ông Hussain ngay lập tức đã xuống trại để có thể ngắm con vật đặc biệt này.

Ban đầu, tất cả mọi người đều không tin rằng con nghé có thể sống sót quá một ngày, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã sống được hơn 1 tuần. Ông Hussain và các chuyên gia của trang trại hy vọng rằng họ sẽ có thể giữ được tính mạng cho nó, đồng thời nuôi nấng nó lớn lên như một con trâu bình thường.

 Theo kenh14

Viết một bình luận