Người đàn ông bị người ngoài hành tinh bắt cóc 60 lần, tiết lộ căn cứ dưới đáy biển

Trong những thập kỷ gần đây, ngày càng có nhiều sự kiện về người ngoài hành tinh và những câu chuyện về người trên Trái Đất bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Một người đàn ông ở Anh tuyên bố đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc 60 lần, và nhiều lần chứng kiến ​​trận chiến giữa các loài ngoài hành tinh trong suốt 3 thập kỷ qua.

Russ Kellett tuyên bố mình từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc 60 lần. (Ảnh qua The Sun)

Truyền thông ở Anh đưa tin, Russ Kellett, một người đàn ông 58 tuổi đến từ Filey, một thị trấn ven biển ở Bắc Yorkshire, Anh, đã tiết lộ với giới truyền thông trước đó rằng ông đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc ít nhất 60 lần, lần đầu tiên là khi ông 16 tuổi.

Khi đó, ông đang đi xe máy về nhà nhưng đột nhiên ông lại đi ngang qua một đường hầm mà bản thân chưa từng thấy trước đó. Lúc tỉnh dậy, ông thấy mình đang ở một nơi giống như phòng phẫu thuật của nha sĩ, đứng xung quanh là một số sinh vật ngoài hành tinh cao 15 foot (khoảng 4,6m) trông giống ma cà rồng không răng.

Gần đây, Kellett đã chia sẻ bằng chứng chứng minh người ngoài hành tinh tồn tại. Ông nói: “Tôi tìm thấy đoạn phim này trong khi dọn dẹp các tập tin của mình. Một đêm nọ, tôi uống trà xong ra ngoài đổ rác, chợt phát hiện trên bầu trời có một quả cầu ánh sáng đỏ cực lớn, có hai chiếc máy bay chiến đấu đuổi theo.”

“Sau đó, quả cầu biến mất trong những đám mây trên Bãi biển Filey, và các máy bay chiến đấu xuất hiện ở phía bên kia, nhưng tôi không còn nhìn thấy quả cầu màu đỏ nữa.”

Vì vậy, ông vội vã trở vào nhà và lấy máy ảnh ra ghi lại khoảnh khắc: “Tôi đang đi bộ về phía bãi biển Filey, nhưng mắt tôi cứ nhìn lên bầu trời. Tôi lại phát hiện máy bay chiến đấu, tôi nhận thấy một vật thể khác trên bầu trời giống như 6 đèn bay lơ lửng, và hai máy bay chiến đấu này đang bay về hướng của 6 đèn, tôi không thể tin được những gì mình đang thấy.”

Ông nói rằng bản thân đã quan sát chiếc máy bay trong khoảng 20 phút trước khi trở về nhà, nhưng gia đình Kellett lại nói rằng ông đã đi vắng trong vài giờ.

Kellett nói: “Tôi cảm thấy như mình chỉ mới ra ngoài được khoảng một tiếng, nhưng mẹ tôi nói rằng tôi đã đi với thời gian nhiều hơn đó. Ngẫm lại, chắc là tối hôm đó tôi lại bị bắt, dù sao tôi cũng nhìn thấy phi thuyền của người ngoài hành tinh cận cảnh như vậy”. “Tôi không nhớ liệu mình có bị bắt cóc lần nữa hay không vì tôi không có ký ức về chúng.”

Kelly suy đoán rằng những con tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh này phải đến từ một căn cứ bí mật dưới Biển Bắc.

Ông nói: “Tôi thực sự nghĩ rằng người ngoài hành tinh đã xây dựng rất nhiều căn cứ bí mật ở nơi sâu nhất của đại dương thế giới, bởi vì đáy biển quá sâu mà con người không thể tiếp cận, vì vậy chúng ta không có cách nào tìm thấy họ”. “Mà những căn cứ này nhất định cách Filey rất gần, cho nên khu vực này thường xuyên có người ngoài hành tinh bị nhìn thấy, vùng lân cận cũng đã phát hiện rất nhiều phi thuyền vũ trụ.”

Tử Vi

Viết một bình luận