UFO hình kim cương bay lơ lửng trên biển và biến mất ở “cổng trời”

Đoạn video “UFO hình kim cương bay lơ lửng trên đại dương” đã gây được sự chú ý của rất nhiều người theo dõi.

maxresdefault
UFO hình kim cương bay trên đại dương ( Ảnh cắt từ video)

Một video đăng tải trên Kênh Youtube Section 51 2.0 ghi lại hình ảnh vật thể bay không xác định (UFO) hình kim cương đang bay lơ lửng trên đại dương, dần dần biến mất ở khu vực “cổng trời” đã gây được sự chú ý của rất nhiều người theo dõi, Express ngày 13/3 đưa tin.

Hình ảnh ghi lại từ đoạn video kéo dài 30 giây cho thấy một vật thể kỳ lạ hình thoi dài lơ lửng phía xa và được bao quanh bởi một vùng sáng. Vật thể dần dần bay lên cao, lẩn vào mây và biến mất ở khu vực “cổng trời”.

Một số ý kiến cho rằng đoạn video này là thật và vật thể kỳ lạ trong video đó rất giống với một UFO huyền thoại có tên gọi là “Black Knight Satellite”.

Người dùng Youtube tên Robert Kimball bình luận: “Vật thể khổng lồ đó sẽ được đưa lên con tàu mẹ đang ẩn khuất trong đám mây đen đằng sau. Vầng sáng xung quanh vật thể đảm bảo an toàn cho nó. Chúng ta đang có những người bạn ngoài hành tinh rất nhiệt tình giúp chúng ta dọn dẹp rác, và đại dương sẽ là nơi đầu tiên. Hãy vui mừng vì điều đó.”

Theo trang tin Section 512, đoạn video này là do một ngư dân người Đan Mạch ghi lại vào tháng 11/2016 nhưng không có thông tin cụ thể về danh tính của ngư dân này.

Nhiều người cho rằng video không có thật, chỉ là một trò bịp sửa dụng công nghệ CGI (Công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính).

“Thật tuyệt vời khi các bạn sử dụng công nghệ CGI để tạo ra video này, hy vọng một ngày nào đó các bạn sẽ tạo ra một đoạn video với đầy UFO chiến đấu”, một người xem video bình luận.

Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu UFO, trang tin Section 512 thường xuyên sử dụng công nghệ GCI để tạo ra những video về UFO huyền bí, kỳ lạ. Trang tin này và Kênh Youtube Section 51 2.0 bị liệt vào trong danh sách đen của nhiều chuyên gia nghiên cứu UFO chân chính.

Tuy nhiên, trong phần mô tả trang tin Section 512 có một câu với nội dung như sau: “Có những video chỉ với mục đích giải trí, chúng tôi không thể xác thực mọi video trên trang tin của chúng tôi, vì vậy hãy để người xem tự đưa ra kết luận cho chúng”.

“Mục đích của trang tin này là khiến cho bạn cảm thấy tò mò về các vật thể bay không xác định…Những sự kiện liên quan đến UFO thường do các nguời lính thời chiến ở nhiều vùng trên khắp thế giới cung cấp”.

Dù chưa chứng minh được tính chân thực của đoạn video nói trên nhưng nó cũng đã khiến cư dân mạng xôn xao và nhớ tới sự kiện UFO xuất hiện ở khu vực Biển Bắc, Vương quốc Anh vào năm 2011.

Tại thời điểm đó, người dân đã phát hiện nhiều đốm sáng đỏ, bay lơ lửng trên vùng South Shields ở bờ biển phía Đông Bắc nước Anh.

Theo baogiaothong

Viết một bình luận