Giờ đây, trí tuệ nhân tạo có thể dự đoán bạn sẽ sống bao lâu

Công nghệ X quang tuyến tính chế tạo theo chuẩn trí tuệ nhân tạo sẽ giúp các nhà khoa học dự đoán tuổi của một người.

Theo đó, công nghệ X quang tuyến tính chính xác là một kỹ thuật mới sử dụng các tính năng và phương pháp chuyên sâu để dự đoán tuổi của một người theo chuẩn trí tuệ nhân tạo.

Công nghệ X quang tuyến tính chế tạo theo chuẩn trí tuệ nhân tạo

Giờ đây, kỹ thuật này đã có những tiếp cận chính xác liên quan tới tình trạng sức khoẻ thực sự của một cá nhân, kết quả từ sự kết hợp của các yếu tố di truyền và sự tiếp xúc với môi trường cơ thể cũng như kỹ thuật mới.

Hiện tại, khái niệm công nghệ X quang tuyến tính này còn bị hạn chế do thiếu các xét nghiệm y tế không xâm lấn hiệu quả để xác định đầy đủ các biến thể, kiểu hình liên quan đến tình trạng bệnh tật, sức khỏe của mỗi người.

Các nhà khoa học đã thực hiện dự án này bằng cách đưa ra các thí nghiệm chụp các lớp X quang, CT của bệnh nhân sau đó toàn bộ dữ liệu, hình ảnh sẽ được đưa vào công cụ kỹ thuật phân tích hình ảnh trên máy tính theo chuẩn trí tuệ nhân tạo để nhận diện, đo lường tình trạng sức khỏe cũng như dự đoán tuổi thọ của bệnh nhân.

 Công nghệ giúp biết tình trạng sức khỏe cũng như dự đoán tuổi thọ

Mặc dù có nhiều lựa chọn nhưng kết quả của kỹ thuật mới này cho thấy hiệu quả hơn so với các phương pháp lâm sàng tương tự từng được sử dụng để đo lường chính xác độ tuổi của một cá nhân.

Quan trọng hơn hết, nghiên cứu này còn cho thấy các kỹ thuật phóng xạ có thể được sử dụng để trích xuất các chỉ thị sinh học có liên quan đến một trong những kết quả được sử dụng rộng rãi nhất trong nghiên cứu lâm sàng và dịch tễ học – tử vong, và với lĩnh vực nghiên cứu mạng nơ ron thần kinh từ đó có thể áp dụng một cách chính xác trong điều trị xạ trị…

Viết một bình luận