Linh kiện UFO vượt xa trình độ nhân loại được tìm thấy ở Nga?

Chúng không thể được nhìn rõ bằng mắt thường, sau khi phóng đại lên 10.000 lần mới có thể thấy chi tiết của những linh kiện này. Tất cả các nhân viên trong phòng thí nghiệm đều choáng váng trước sự việc.

Vào những năm 90, một nhóm các nhà khảo cổ của Nga đã phát hiện những vật thể lạ sáng bóng, có kích thước siêu nhỏ trong các mẫu quặng tại một hang động dưới đất, nó còn được tìm thấy ở một số nơi khác nhau trên dãy núi Ural của Nga, phạm vi bao trùm trong khoảng 10km vuông.

Một nhà nghiên cứu của Viện Hàn lâm Khoa học Nga đã dùng máy phóng đại để quan sát vật thể, kết quả cho thấy chúng trông giống như sản phẩm công nghiệp điện tử, hơn nữa còn là phụ kiện kim loại kích thước micromet. Vì nó được tìm thấy trong các tầng đá cách mặt đất từ 5 đến 12m, và sự hình thành tầng đá ở độ sâu này đã có lịch sử hơn 100.000 năm, nên những linh kiện này rất có thể cũng là những di tích từ 100.000 năm trước. Tất cả các nhân viên trong phòng thí nghiệm đều choáng váng trước sự việc.

Hình ảnh các vật thể sau khi phóng đại lên 10.000 lần. (Ảnh qua Youtube)

Những vật thể được tìm thấy này có cái là dây kim loại quấn quanh cuộn dây, có cái là đinh vít. Đường kính nhỏ nhất chỉ có 2,5 micromet, tức là 0,0025 mm, và chỉ bằng một phần 28 đường kính của sợi tóc, khoảng 3,6% đường kính sợi tóc. Kích thước của những linh kiện này là tương đương với giai đoạn chuyển tiếp giữa công nghệ micromet và công nghệ nano. Trình độ này công nghiệp ngày nay trong thế kỷ 21 không thể đạt được.

Điều này khiến các nhà nghiên cứu phải đau đầu không biết giải thích thế nào. Viện khoa học Sektevka cảm thấy không đủ năng lực, nên đã gửi các mẫu và báo cáo tới Phòng thí nghiệm của Viện Hàn lâm Khoa học St.Petersburg. Các nhà khoa học ở St.Petersburg và Helsinki ở Phần Lan đã tiến hành nghiên cứu sâu hơn và đưa ra kết quả rằng: những linh kiện kim loại này đều là sản phẩm hợp kim, các thành phần bao gồm molybdenum, đồng, beryllium, tungsten, và một số nguyên tố mà hiện tại không thể phân tích được. Những kim loại này chịu được nhiệt độ cao và dẫn điện tốt. Chúng là vật liệu hàng không vũ trụ được sử dụng rộng rãi trên các tàu vũ trụ và tên lửa hiện đại

Một nhà nghiên cứu UFO độc lập tên là Paul Stonehill cho rằng các linh kiện kim loại này giống với những mảnh vỡ UFO được tìm thấy ở Dalnegorsk, Nga vào ngày  29/1/1986. Ông nghi ngờ rằng những linh kiện đó chính là mảnh vỡ sau khi một UFO 100.000 năm tuổi phát nổ.

Trong một tài liệu được đánh số 42346 của cục tình báo CIA Mỹ đã ghi lại một số chi tiết về vụ tai nạn UFO này. Tài liệu cho biết, một nhà khoa học tên Makeyev đã báo cáo rằng trong mảnh vỡ của đĩa bay có tàn tích của một lưới kim loại mịn, bao gồm các đoạn dây mảnh có đường kính chỉ 17 micromet. Và những đoạn dây mảnh này thực sự là những bó dây được tết bởi những sợi dây nhỏ hơn. Vì vậy, tiến sĩ xác định đây là một công nghệ hợp kim rất phức tạp, vượt xa khả năng của khoa học Trái Đất hiện nay.

Theo Văn Chiêu Studio

Viết một bình luận