NASA khám phá núi lửa bí ẩn ở Nam Cực, tìm cổng vào thế giới khác

Cho rằng núi lửa Erebus ở Nam Cực tồn tại dấu vết của người ngoài hành tinh, NASA quyết định khám phá nơi đây với hy vọng tìm thấy cổng vào thế giới khác.

nam_cuc_JZSJ
NASA tìm kiếm cổng vào thế giới khác ở Nam Cực. (Ảnh : arkinetblog)

Các nhà khoa học cho rằng nơi bí ẩn này có thể lưu giữ dấu vết của nền văn minh ngoài Trái đất. Họ cho rằng một thời gian rất lâu trước đây người ngoài hành tinh có thể đã đến Nam Cực.

Lục địa phía nam ẩn giấu một số lượng lớn các câu đố, trong trường hợp này, danh sách ấy chỉ tiếp tục nhiều thêm theo thời gian. Chẳng hạn, chúng ta có xu hướng tin rằng tại ngọn núi lửa bí ẩn Erebus có dấu vết của người ngoài hành tinh, Planet Today dẫn lời đại diện cơ quan vũ trụ của Mỹ.

Núi lửa này rất độc đáo vì phần trung tâm của miệng núi lửa không tích lũy dung nham, là đặc trưng cho tất cả các đối tượng khác của loại hình này.

Ngoài ra trong lòng núi nhiệt độ không bao giờ vượt quá mốc 0 độ, khiến một số nhà khoa học tin rằng trong núi lửa có một cổng nào đó dẫn đến một thế giới song song.

Xin nói thêm, trước đây các nhà khoa học NASA đã tổ chức một cuộc họp báo khẩn cấp công bố phát hiện giật gân về “Hệ Mặt Trời 2.0” gồm 7 hành tinh, 3 trong số đó có thể có sự sống.

Theo viettimes.vn

Viết một bình luận