Chiêm ngưỡng thiên đường trần gian chưa từng có người đặt chân tới

Mặc dù khoa học kỹ thuật đã rất phát triển và con người có thể kiểm tra từng góc trên Trái Đất nhưng vẫn còn có nhiều nơi mà con người chưa thể đặt chân tới.

Núi Matawi Tepuy, Venezuela cao 2.680m và dài 3km. Theo tiếng địa phương, ‘Tepuy’ nghĩa là nhà của Chúa. (nguồn: Sputniknews)

Thác nước Honokohau ở Maui cao 335, là thác nước cao nhất ở Maui. Khách tham quan chỉ có thể tới đây bằng trực thăng. (Nguồn: Sputniknews)

Rừng Amazon vẫn chưa đựng những bí mật mà con người chưa với tới được. (Nguồn: Sputniknews)

Gangkhar Puensu ngọn núi cao nhất Bhutan và là ngọn núi chưa được chinh phục cao nhất thế giới. (Nguồn: Sputniknews)

Cao nguyên đá ở Rừng quốc gia Tsingy de Bemaraha, Madagascar với nhiều khe núi và hang đá được hình thành từ các đây hàng triệu năm. ‘Tsingy’ theo tiếng địa phương là nơi không ai có thể đặt chân tới. (Nguồn: Sputniknews)

Quần đảo Kerguelen ở Ấn Độ Dương là quần đảo tách biệt nhất thế giới, nơi dân cư gần nhất cũng cách nơi đây 3.300km. (nguồn: Sputniknews)

Quần đảo Rock bao gồm 250 tói 445 đảo san hô có diện tích 47km2. Nơi đây được công nhân là di sản thế giới UNESCO từ năm 2012. Người Micronesian từng ở đây vào giữa những năm thứ 2 trước công nguyên. (Nguồn: Sputniknews)

Núi lửa Dallol ở Ethiopia được xem là 1 trong những nơi cách biệt nhất Trái Đất. Nơi đây không có con người sinh sống. (nguồn: Sputniknews)

Đảo Palmyra Atoll, miền Nam đảo Hawaii, Thái Bình Dương. Nơi đây cách lục địa gần nhất 5.400km và không có người sinh sống. (Nguồn: Sputniknews)

Theo VietnamPlus

Viết một bình luận