Sương mù hình vòm hiếm gặp giống UFO xuất hiện ở Xứ Wales

Sương mù hình mái vòm hiếm gặp, trông giống như phi thuyền của người ngoài hành tinh mới đây đã xuất hiện ở phía bắc Xứ Wales.

ob_434c40_dome-brou-1
Sương mù hình mái vòm nhìn từ xa.

Theo Daily Mail, sương mù hình vòm giống như UFO mới đây đã được một người đưa chó đi dạo phát hiện vào lúc 8 giờ sáng (giờ địa phương).

Sương mù xuất hiện trong bối cảnh nhiệt độ giảm xuống dưới 0 độ C ở khu vực phía bắc Xứ Wales vào cuối tuần này. Quan chức y tế cảnh báo tình trạng lạnh giá có thể dẫn đến chết người.

Hannah Blandford đưa chó đi dạo ở ngôi làng Tremeirchion thì cô nhìn thấy hiện tượng thời tiết hiếm gặp.

Một số tài khoản mạng xã hội Twitter gọi đây là phi thuyền của người ngoài hành tinh, “đến xâm chiếm Trái đất”.

00300773223_a4040a52
Bức ảnh do Hannah Blandford chụp được khi dắt chó đi dạo.

Những người khác bày tỏ quan điểm đồng tình, nói sương mù hình mái vòm là cách UFO ngụy trang. “Đây rõ ràng là cách người ngoài hành tinh che dấu phi thuyền”.

Blandford , giáo viên 33 tuổi chia sẻ trên tờ The Sun: “Tôi không thể tin hình ảnh sương mù lại được tạo hình mái vòm chính xác đến như vậy. Cảnh tượng thật tuyệt vời và tôi đã chụp lại ảnh. Tôi chưa từng nhìn thấy điều gì tương tự như vậy trước đây”.

Sương mù hình mái vòm xuất hiện trong khoảng 10 phút thì bắt đầu lan tỏa ra khu vực rộng lớn bên ngoài, trở thành những đám mây rất mỏng ở tầm thấp.

2
Sương mù hình mái vòm hiếm gặp xuất hiện ở Xứ Wales.

Nhà dự báo thời tiết John West nói, sương mù hình mái vòm có thể xuất hiện do nguồn nhiệt dưới mặt đất.

“Đây là hiện tượng hiếm gặp. Nhưng có thể giải thích là sương mù hình mái vòm xuất hiện do nguồn nhiệt dưới mặt đất, như tòa nhà phục vụ hoạt động nông nghiệp hoặc bể chứa nước ấm”, ông West nói.

“Sương mù bao trùm khu vực này nhưng nguồn nhiệt khiến cho chúng bị thổi bay lên khỏi mặt đất, giống như một khinh khí cầu”.

Theo afamily.vn

Viết một bình luận